Cỏ nhân tạo cho Tenni

Quần vợt được công nhận là một môn thể thao quốc tế phổ biến, với những người chơi từ các nơi khác nhau trên thế giới. Nó được biết đến rộng rãi là một trong số rất nhiều các môn thể thao giải đấu lớn như bóng chày và bóng đá. Điểm chung của các môn thể thao phân biệt này là các loại sân chơi khác nhau mà các vận động viên tham gia. Cỏ nhân tạo hay cỏ tổng hợp chỉ là một trong số ít các loại sân chơi. Sân tennis có thể có nhiều loại từ đất sét, cứng, thảm, hoặc cỏ. Quay lại thời điểm ban ngày, các vận động viên chuyên nghiệp chơi trên sân cỏ lần đầu tiên được giới thiệu. Những sân cỏ này cần cắt cỏ và tưới nước phù hợp, do đó, chi phí bảo trì sẽ cao hơn. Giải pháp lý tưởng nhất cho việc bảo trì tốn kém của nó là sử dụng cỏ nhân tạo.

Thêm vào đó là sự rẻ tiền của cỏ nhân tạo mà nó có thể chịu được trong thời gian dài sử dụng. Không giống như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo có thể tồn tại suốt đời, ít phải bảo dưỡng hơn cỏ tự nhiên rất nhiều. Không cần phải tưới nước hoặc cắt cỏ liên tục, dẫn đến việc chi trả ít hơn cho việc sử dụng nước. Một ưu điểm khác của cỏ nhân tạo là đặc biệt có thể sử dụng cho bất kỳ ai, không chỉ các vận động viên chuyên nghiệp. Sự hao mòn của cỏ tổng hợp sẽ không bị hao mòn đáng kể như trên cỏ tự nhiên. Trong trường hợp đó, ngay cả những người chơi mới làm quen nhất cũng có thể luyện tập mà không phải lo lắng về việc làm hỏng bề mặt.

Một lợi ích bổ sung cho mặt cỏ tổng hợp là bảo quản giày quần vợt của riêng bạn, đặc biệt nếu bạn chơi thường xuyên. Với cỏ tổng hợp, giày quần vợt của bạn sẽ không bị bẩn từ đất, hoặc giữ lại bất kỳ vết cỏ nào. Điều này có nghĩa là giày quần vợt bền lâu hơn có thể tích bài văn tả người thân đang làm việc lũy nhiều “dặm” thời gian chơi. Hơn nữa, cỏ tổng hợp có khả năng khô nhanh hơn đáng kể so với cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo không bị ngấm nước sau khi trời mưa và có hệ thống thoát nước tốt. Ngay cả sau khi sương sớm, hoặc sau một thời gian dài mưa, bạn sẽ có thể chơi gần như ngay lập tức. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể chơi cả năm mà không phải lo lắng về hậu quả của điều kiện thời tiết xấu.

Các sân tennis phổ biến nhất được sử dụng là sân cứng vì bề mặt cứng và cảm giác của sân so với các bề mặt khác. Nhiều người chơi quần vợt thích sân cứng vì đặc điểm của cách phản ứng của bóng với sàn. Khi bóng chạm mặt cầu thủ của bên đối phương, họ có thể ước tính chính xác thời gian và tốc độ bóng đến với mình. Các loại bề mặt khác khó ước tính hơn và bóng đến với cầu thủ khác chậm hơn, dẫn đến thời gian phản ứng chậm hơn. Một điểm cộng rất lớn với cỏ tổng hợp là nó có thể bắt chước các đặc điểm của sân cứng. Những đặc điểm đó là độ bám của bề mặt, cảm giác tự nhiên bên dưới bàn chân của bạn và thời gian phản ứng. Có nhiều loại cỏ nhân tạo có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể của riêng bạn trên sân tennis, đó là lý do tại sao cỏ nhân tạo là sự thay thế hoàn hảo.