Đại học Vanderbilt (Vandy) Commodores Các cầu thủ bóng đá được đưa vào Dự thảo NFL 2010 – 2 được chọn

Đại học Vanderbilt (thường được gọi là Vandy) Commodores có hai cầu thủ bóng đá được đưa vào cuộc thi NFL Draft năm 2010. Hai người đàn ông được chọn là:

Myron Lewis (hậu vệ cánh) bị Tampa Bay Buccaneers chụp ở vòng thứ ba với lượt chọn tổng thể thứ 67
Thomas Welch (bóng tấn công) được New England Patriots lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ 208 trong hiệp đấu thứ bảy.
Myron Lewis là một quả phạt góc nặng 6’2 “203 pound đã tạo nên tên tuổi của mình với tư cách là một trong những cầu thủ thứ hai xuất sắc nhất trong Hội nghị Đông Nam (SEC) có tính cạnh tranh cao mà Vanderbilt thi đấu. Sinh năm 1987 tại Bãi biển Pompano, Florida, đội phòng thủ Chuyên gia là một trong những vận động viên xuất sắc nhất của đội Commodores với thành tích khiêm tốn 2-10 trong năm cuối cùng của anh ấy với m logo chelsea  chương trình vào năm 2009.

Tampa Bay Buccaneers cảm thấy rằng họ đang có được kết quả xứng đáng khi chọn quả phạt góc tài năng ở hiệp đấu thứ ba. Huấn luyện viên trưởng của Buccaneers, Raheem Morris hy vọng rằng việc sử dụng Myron Lewis sẽ chứng tỏ là một tài sản quý giá cho đơn vị phòng ngự của anh ấy và dự đoán rằng cựu Commodore sẽ mang lại tốc độ, sức trẻ và sự bền bỉ cho hàng thủ của anh ấy.

Trong vòng cuối cùng của NFL Draft 2010, New England Patriots đã chọn Thomas Welch để bổ sung thêm một số biện pháp bảo vệ cho hậu vệ nổi tiếng Tom Brady trong tương lai. Welch mang đến chiều cao vượt trội cho một hàng tấn công mạnh mẽ của Patriots bao gồm nhiều cầu thủ chuyên nghiệp. Với chiều cao 6’6 “và 310 pound, Thomas sẽ là một trong những cầu thủ cao nhất trong danh sách.

Rất lâu trước khi Thomas Welch được New England Patriots lựa chọn, anh ấy đã sử dụng khung hình lớn của mình để đạt thành tích xuất sắc tại trường trung học Brentwood ở thành phố sinh của anh ấy là Brentwood, Tennessee. Brentwood, Tennessee là một thành phố đáng sống ở ngoại ô Nashville, Tennessee nên khi chuyển đến trường đại học, Welch chỉ phải đi vài dặm đường để đến được trường Vanderbilt.

Thi đấu ở mức nhẹ hơn khi còn là sinh viên đại học năm thứ nhất khiến Thomas ban đầu gia nhập Commodores với tư cách là một kết thúc chặt chẽ và mặc áo đỏ ở vị trí đó vào năm 2005. Trong năm đầu tiên ra sân vào năm 2006, Welch đã được chuyển sang đá tấn công để bù đắp. đối với những chấn thương của đồng đội mà nếu không sẽ phải chơi ở vị trí cản phá. Trong mùa giải thiếu niên của mình vào năm 2008, Thomas bắt đầu mọi trận đấu ở vị trí xử lý bóng phải và khi lên cao tuổi, anh ấy chuyển sang vị trí xử lý bóng trái uy tín hơn và bắt đầu ở vị trí đó trong mười một trận đấu.