Đại hội bóng đá Penn State năm 2010 hấp dẫn nhất

Lịch thi đấu bóng đá đại học thường được chia thành lịch hội nghị và không hội nghị và điều này đúng với PSU với lịch biểu Big 10 và không hội nghị. Thông thường, bảng xếp hạng Big 10 có những đối thủ đáng tin cậy mà bạn biết sẽ có những đội giỏi hoặc rất giỏi và tạo ra những trận đấu hấp dẫn. Lịch trình không tổ chức hội nghị là một thẻ đại diện vì nó thay đổi hàng năm và thường bao gồm một số loại bánh nướng nhỏ chỉ đơn giản là chất độn lên lịch.

Vào năm 2010, có một trận đấu đầu tiên trong lịch trình không tổ chức hội nghị, và đó là trận Penn State vs Alabama vào ngày 11 tháng 9. Đây là một trận đấu trong mơ đối với người hâm mộ PSU, và nó sẽ là trận đấu hàng đầu trong bóng đá đại học mùa nói chung. Trò chơi này có tất cả, lịch sử, kịch bản hội nghị và hội nghị (Big Ten vs SEC), các huấn luyện viên tên tuổi (Joe Paterno và Nick Saban), và khung cảnh ngày trò chơi phải thật đáng kinh ngạc. Đây không chỉ là trò chơi không tổ chức hội nghị hay nhất trong lịch trình của Penn State mà còn là trò chơi hay nhất trong thời gian biểu của họ.

Tuy nhiên, cũng có một số trò chơi tuyệt vời khác trong lịch trình của PSU. Trò chơi Big 10 hàng đầu được cho là trò chơi bóng đá Penn State vs Ohio State. Ohio State  trực tiếp mu vs everton Buckeyes có thể sẽ được ưu ái trong top 5 hoặc 10 khi mùa giải bắt đầu. Trò chơi này diễn ra muộn hơn trong mùa giải nên mọi thứ có thể thay đổi, nhưng rất có thể PSU và Bang Ohio sẽ là 2 trong số những đội mạnh nhất trong Big 10, và trò chơi này thường quyết định ai là nhà vô địch và ai đi đến Rose Bowl. Bạn cũng có thể đặt cược rằng vé Penn State vs Illinois trên sân nhà sẽ rất khó để có được.

Ngoài Bang Ohio, trò chơi trong hội nghị khiến tôi tò mò nhất là đấu với Bang Michigan. Vì lý do nào đó, Bang Michigan là một cái gai đối với PSU, và họ đã phá hỏng nhiều mùa giải tốt đẹp của Nittany Lions. Đây là trận đấu cuối cùng trong năm và tôi thấy có điều gì đó lớn lao cho cả hai đội khi họ gặp nhau vào cuối tháng 11 tại Happy Valley. Tôi không muốn phải nói điều đó, nhưng đây sẽ là một trò chơi căng thẳng cho những người hâm mộ PSU, những người có thể nhận được vé Penn State vs Michigan State.

Có những trò chơi tuyệt vời khác trong lịch trình, đặc biệt là trong hội nghị. Penn State vs Michigan và Penn State vs Iowa đều là những trận đấu quan trọng, ý nghĩa và thú vị. Tuy nhiên, trò chơi có lẽ sẽ được nhắc đến nhiều nhất vì trò chơi là trò chơi PSU vs Indiana tại sân FedEx bên ngoài Washington DC vào ngày 20 tháng 11. Đây thực chất là một trò chơi đường trường dành cho PSU đã được Indiana chuyển đổi thành một trò chơi PSU tại nhà vì họ nhận được một khoản tiền lớn và nó đưa trò chơi đến gần cơ sở của các cựu sinh viên PSU. Bầu không khí sẽ rất tuyệt vời cho người hâm mộ Nittany và người hâm mộ bóng đá đại học nói chung.

Chắc chắn có các trận đấu khác trong lịch trình như Minnesota, Northwestern, thậm chí là Temple sẽ được dự đoán chặt chẽ, nhưng các trận Alabama, Ohio State và Michigan State là những trận tôi sẽ mong chờ nhất.