Foosball – Môn bóng đá mà mọi người đều có thể chơi

Bóng đá, được gọi là bóng đá ở Hoa Kỳ, cho đến nay là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Thật không may, không phải tất cả người hâm mộ đều có các kỹ năng thể chất cần thiết để thậm chí thích chơi trò chơi xe bán tải trong công viên địa phương. Có lẽ tuổi tác đã cướp đi tốc độ và thể lực của họ, hoặc có lẽ họ chưa bao giờ có được sự phối hợp ăn ý ngay từ đầu.

Nhập foosball. Foosball là phiên bản bóng đá trên bàn, với hai (hoặc bốn, nếu chơi đôi), mỗi người chơi điều khiển bốn bộ đàn ông bằng nhựa. Những người đàn ông được gắn vào các thanh kim loại, được điều khiển bởi người chơi thông qua các tay cầm cao su. Đối tượng review neymar 14t cũng giống như bóng đá: lấy bóng trong khung thành.

Khi lựa chọn một bàn chơi bóng đá, hầu như luôn luôn tốt hơn nếu bạn chi thêm một chút để có được một bàn chất lượng cao. Mặc dù ít vất vả hơn bóng đá, bóng đá là một hoạt động thể chất và các bàn thường chịu sự tác động của các cầu thủ nhiệt tình, nhanh chóng khiến một chiếc bàn rẻ tiền không thể sử dụng được. Mua gỗ chất lượng cao, chắc chắn như gỗ sồi, thay vì gỗ dán.

An toàn cũng là một vấn đề cần quan tâm. Bàn foosball truyền thống sử dụng một thanh kim loại đủ dài để chọc qua mặt đối diện của bàn, gây thương tích cho người chơi đối phương hoặc có thể là trẻ em có thể bị đập vào đầu. Nhiều bảng mới cung cấp các thanh ống lồng tùy chọn, có nghĩa là các thanh này không nhô ra khỏi tường của bàn. Đây là một tính năng an toàn quan trọng nếu trẻ nhỏ thường xuyên ở xung quanh bàn của bạn.