Kickers địa điểm bóng đá – Cách thực hiện các bàn thắng trên sân

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mục đích của bài viết này là thảo luận về cách đá bóng, dạy cho các cầu thủ bóng đá nghệ thuật sút bóng trên sân. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết để trở thành một người khai thác vị trí thành công.

Những lời khuyên được viết ở đây dành cho những người đá bóng theo phong cách bóng đá.

1. Định vị bóng:

Người phát bóng ở vị trí cách trung tâm 7 thước. Đối với mục đích luyện tập, hãy xuất phát cách cột khung thành khoảng 20 thước. Bóng phải có độ nghiêng về phía sau một chút cho dù nó đang được người giữ bóng đặt hay được đặt trong một chiếc phát bóng.

2. Định vị người đá phạt:

Ngày 1. Lùi một bước về phía sau so với vị trí đặt bóng.

lần 2. Thực hiện hai hoặc nhiều sải bước, tùy thuộc vào game la liga  vùng thoải mái của bạn, sang một bên, đo khoảng cách từ vị trí bóng được chạm đến.

lần thứ 3. Điều rất quan trọng là các cầu thủ đá chính luôn đo khoảng cách như nhau bất kể khoảng cách cần thiết để sút vào khung thành.

lần thứ 4. Góc thích hợp để xử lý và sút bóng. Những người thực hiện thành công quả phát bóng lên từ một nửa khoảng cách so với các bước bên cạnh của họ. Nếu cầu thủ thực hiện 6 bước sang một bên, họ muốn thực hiện 3 bước khi tiếp cận và sút bóng.

3. Nhìn lên quyền, hình dung bóng đi qua, lách các trụ cầu môn.

4. Tiếp cận bóng để phát bóng:

Thứ 1: Thực hiện động tác giậm chân xuống đất bằng chân để bắt đầu động tác chạy về phía trước.

lần 2. Thực hiện bước đầu tiên bằng chân đá.

lần thứ 3. Bắt đầu tiến vào trong nửa khoảng cách bước ra.

lần thứ 4. Khi bạn đã sẵn sàng đá bóng, hãy bắt đầu chắc chắn lấy chân cây trồng xuống đất từ ​​gót chân.

ngày 5. Chân cây phải hướng thẳng về phía cột khung thành, ngay cả với bóng và cách bóng khoảng một bước chân.

5. Đá bóng

1. Kiểm tra trọng lượng của chân cây, đảm bảo rằng cơ thể hướng về phía cầu môn.

lần 2. Đánh bóng bằng xương trên của tâm bàn chân.

lần thứ 3. Đá bóng ở 1/3 phía dưới, nếu không bạn có nguy cơ chạm bóng. Đá thấp hơn trên quả bóng sẽ tăng thêm chiều cao.

lần thứ 4. Giữ đầu cúi xuống và kéo dài chân đá hết mức có thể. Nhấc đầu sớm có thể khiến bóng đi sang phải đối với người thuận chân phải và sang trái đối với người đá thuận chân trái.

Người khởi động nên thực hiện các bài khởi động khoảng 20 phút trước khi tập. Những bài khởi động này nên bao gồm các bài tập kéo căng cơ để tránh kéo các cơ và đạt hiệu quả cao nhất khi tập đá. Hãy nhớ rằng chất lượng chứ không phải số lượng tạo ra những người sút thành công trên sân.