NCAA Division 1 FBS Football – Ai Sẽ Là Người Tiếp Theo Tiến Lên?

 

Đề xuất bài viết Bình luận bài viết 2 In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trong những năm gần đây, một số trường học đã tìm cách chuyển từ Phân khu Giải vô địch Bóng đá Hạng I (trước đây gọi là I-AA) sang Phân khu Giải bóng đá Hạng I. Đội gần đây nhất thực hiện là Hilltoppers của Đại học Western Kentucky vào năm 2009. Tuy nhiên, có bốn đội nữa dự kiến ​​sẽ chuyển đến từ năm 2012 đến 2013. Chúng bao gồm Đại học Nam Alabama Jaguars, Đại học Massachusetts “UMass” Minutemen, và Đại học Bang Texas – San Marcos Bobcats. Chương trình thứ tư, Đại học Texas – San Antonio Roadrunners, là một chương trình khởi nghiệp không có bất kỳ lịch sử FCS nào sẽ đi thẳng vào FBS.

Có một số ứng cử viên để chuyển từ FCS sang FBS. Để biết premier league fantasy ai sẽ là người tiếp theo đi lên đòi hỏi một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng về bối cảnh bóng đá đại học. Có một cuộc chạy đua vũ trang đang diễn ra giữa các chương trình bóng đá đại học lớn dẫn đến việc mở rộng hội nghị trong các hội nghị lớn như PAC-12 và Big Ten cũng như các hợp đồng bản quyền truyền hình khổng lồ với các hội nghị cũng như các mạng lưới đại học riêng lẻ như Longhorn Network và BYUtv . Ngân sách đã tăng vọt và việc xây dựng và vận hành các cơ sở vật chất hàng đầu cũng như cung cấp các công cụ tốt nhất để 85 cầu thủ bóng đá được học bổng có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất ngày càng trở nên đắt đỏ.

Trong khi các hội nghị kém uy tín hơn như Mountain West, Mid American Conference và Conference USA gặp khó khăn hơn trong việc theo kịp tài chính với các ông lớn, họ có thể sẽ được lợi trong thực tế là bóng đá đại học đang rất phổ biến hiện nay đến mức các mạng truyền hình lớn như ESPN và Fox đang tìm kiếm bất kỳ loại chương trình bóng đá đại học nào mà họ có thể nhận được và các hội nghị này nhằm cung cấp cho các mạng lợi tức hợp lý từ một khoản đầu tư nhỏ hơn. Các trường như Đại học Montana có thể đang xem xét các giao dịch truyền hình này và suy nghĩ, trong khi chúng tôi thích thể thức đấu loại trực tiếp trong FCS, liệu chúng tôi có khả năng hưởng lợi từ số tiền và khả năng tiếp xúc với truyền hình đi kèm với việc chơi trong một hội nghị FBS giữa kỳ không?

Villanova đang tích cực xem xét việc chuyển từ FCS sang FBS. Đã là thành viên của Big East Conference cho tất cả các môn thể thao khác, họ sẽ có vị trí đáng ghen tị khi ngay lập tức trở thành thành viên của hội nghị Vòng loại tự động (AQ). Bên cạnh Đại học Montana Grizzlies đã nói ở trên, các trường khác thường được nhắc đến nhiều nhất bao gồm Đại học Bang Montana Bobcats, Hồng y Đại học Lamar, Đại học California – Davis Aggies, Đại học Bắc Arizona Lumberjacks, Cal Poly San Luis Obispo Mustangs, và Người leo núi bang Appalachian . Tất cả các trường này, ngoại trừ Bang Appalachian, có khả năng là ứng cử viên cho Hội nghị Vận động viên Miền Tây (WAC), đã bị tiêu diệt bởi sự đào tẩu của Đại học Bang Boise, Đại học Hawaii -Manoa, Đại học Bang California – Fresno, và Đại học Nevada – Reno. Bang Appalachian sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho Vành đai Mặt trời hoặc thậm chí có thể là Hội nghị Hoa Kỳ. Một chương trình khác để bạn theo dõi là Đại học Bắc Carolina – Charlotte. Họ đang bắt đầu một chương trình FCS vào năm 2013 và có thể là một chương trình để phát triển nhanh chóng.